Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้ระบบ Pod System

เปิดโลกแห่งการสูบ ไปกับ JUES POD บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าค้นหาและต้องลองจากประเทศมาเลเซีย พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ที่อัดแน่นเทคโนโลยีให้คุณพร้อมเพลิดเพลินไปฟีลสูบสุดละมุน และไม่มีสะดุดด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมแน่นหนา นอกจากนี้คุณจะยังต้องหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของจูส แบบหัวปักหัวปำ เพราะผลิตออกมาเพื่อเทียบชั้นกับค่ายแนวหน้าอย่าง Relx และสามารถใช้หัวพอตได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity , Relx Phantom และ Relx Lite จุดเด่นของคือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชัด จัดเต็ม ถึงรสถึงกลิ่น เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD ด้วยกันเอง ที่สำคัญยังสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต นั่นหมายความว่าคุ้มค่าที่คุณจะได้กักตุนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES ได้ยาวนานอย่างไม่มีคำว่าเสียดาย และพร้อมให้คุณได้ลอง

จุดเด่นของ Jues

Jues คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System ที่ใช้ได้กับพอดบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity – Relx Phantom และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เองก็ยังสามารถใช้งานได้กับน้ำยาพอดของ Jues ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจะสลับไปใช้แบรนด์ไหนก็ง่ายและสะดวกสำหรับการใช้งาน ตัวเครื่องพร้อมกับ 5 สี และน้ำยา Pod มีให้เลือกมากมายถึง 12 กลิ่นด้วยกัน เลือกซื้อเลือกหามาไว้ในครอบครองได้แล้ววันนี้ ที่ ไลน์ ไอดี : @relxbkk

บุหรี่ไฟฟ้า Jues และน้ำยา Jues Pod

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Kit (Jues เครื่องเปล่า)

Jues Device บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ที่จะมาเปลี่ยนวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้มีสีสัน สร้างความแปลกใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยลอง มาพร้อมกับฉายา บุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาฆ่า Relx ทำให้ Juse Pod กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่าจับตามองขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ขึ้นชื่อเรื่องความง่ายของการใช้ง่าย มีรูปแบบการใช้งานกับระบบ Close POD System แบบที่คุณคุ้นเคย แต่รวบรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆ ยี่ห้อเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจะชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย รูปทรงเรียบง่าย สีสันน่าใช้ แถมยังสามารถรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้มากกว่าค่ายอื่นๆ ทำให้เด่นเรื่องกลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม จนคุณต้องอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้ไปพร้อมๆ กับเรา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod 

Juse Pod! หากคุณไม่ลองนาทีนี้ไม่ควรพลาดกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod น้องใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมให้คุณกักตุนความฟิน อิ่มเอมไปกับการสูบด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน พร้อมใช้งานในทุกสภาพเพียงเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในห้องอุณหภูมิปกติ เหมาะแก่ช่วงเวลาแห่งการกักตุนความฟิน สูบต่อเนื่องใช้งานได้นาน นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod  ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลากหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom ก็จัดได้เต็มสูบ สลับสับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ไปใช้ร่วมกันได้ ทำให้คุณสามารถทดสอบความฟินได้แม้ยังไม่มีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod น้องให่มาแรงขนาดนี้ ยังไม่มีได้ยังไง ทดสอบความฟิน พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเลือก Juse Pod ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ลองเลย

Jues 5000 Puffs Detail

ข้อมูลจำเพาะของ พอตใช้แล้วทิ้ง JUES 5000 Puffs

 • ชื่อรุ่น : Jues 5000 Puffs (5K)
 • ขนาด : 29 x 135 มม.
 • ปริมาณนิโคติน : 3%
 • แบตเตอรี่ : 600 mAh
 • จำนวนครั้งในการสูบ : 5,000 คำ
 • ปริมาณความจุ : 10 ML
 • ประเภทคอยล์ : คอยล์ตาข่าย
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 50-60 นาที
สั่งซื้อทางไลน์ : @relxbkk

Jues 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

Jues 5000 Puffs (5K) พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบได้มากกว่า 5 พันคำ มีกลิ่นให้เลือกมากมายถึง 12 กลิ่น ไม่จำเจ ดูแลรักษาง่าย ใช้งานก็สะดวก มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เพียงฉีกซองออกมาก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตให้สิ้นเปลืองเงิน ผลิตมาจากวัสดุคงทน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสามารถชาร์จได้ด้วยสาย USB Type C คอยล์ตาข่ายที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ได้รสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยม เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงสั่งซื้อที่ ไลน์ ไอดี : @relxbkk

Jues FAQ คำถามที่พบบ่อย

Jues คืออะไร ?

Jues คือแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศมาเลเซีย โดยมีการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและดีไซน์ทันสมัย และได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการวางแผนที่จะขยายตลาดไปยังประเทศต่างๆ ในอนาคต โดย Jues ได้ผลิตผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าในหลากหลายรูปแบบ เช่น Pod System, Disposable, Starter Kit และ Mod โดยมุ่งเน้นให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดและมีคุณภาพสูงที่สุดโดยสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่เข้ากับทุกสไตล์ของการใช้งานของผู้ใช้งาน

Jues มีกี่รุ่น ?

Jues มีรุ่นหลายรุ่นที่เปิดวางจำหน่ายในตลาด รวมถึง: Starter kit, หัวพอต, 5000puffs, 10000puffs

แต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันไปในเรื่องขนาด, รูปลักษณ์, ระบบการใช้งาน, ความจุแบตเตอรี่, ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และคุณสมบัติอื่นๆ ขึ้นอยู่กับต้องการใช้งานและความต้องการของผู้ใช้งานเอง

Jues Device Starter Kit คืออะไร?

Jues Device Starter Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกจาก Jues ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ทดลองใช้งานและเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย ชุดเริ่มต้นประกอบด้วยอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นเพื่อให้สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่งประกอบไปด้วยตัวเครื่อง, แบตเตอรี่ในตัว, และสายชาร์จ (ไม่รวมถึงหัวพอต) นอกจากนี้ยังมีคู่มือการใช้งานที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งานและการดูแลรักษาอุปกรณ์ได้อย่างถูกต้อง

Jues Pod คืออะไร ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

มีกี่กลิ่นให้เลือก ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Jues 5000 Puffs(5K) คืออะไร ?

Jues 5000 Puffs(5K) คือบุหรี่ไฟฟ้าพกพาที่มีแบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายในตัวเครื่อง สามารถสูบได้ประมาณ 5000 ครั้ง โดยไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ผ่านพอร์ต USB-C มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรและเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า.

รุ่น 5000 Puffs มีกี่กลิ่น ?

Jues 5000 Puffs มีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายและสามารถตอบโจทย์กลิ่นและรสชาติต่างๆ ของผู้ใช้ได้ โดยคุณสามารถเลือกใช้กลิ่นและรสชาติที่ตรงตามความต้องการและชอบได้ 12 กลิ่น

 1. Apple Peach | แอปเปิ้ลพีช
 2. Berry Lemonade | น้ำมะนาวเบอร์รี่
 3. Blueberry Ice | บลูเบอร์รี่เย็น
 4. Cola | โคล่า
 5. Grape | องุ่น
 6. Honeydew | เมล่อน
 7. Juicy Peach | ลูกพีช
 8. Mango Passionfruit | มะม่วงเสาวรส
 9. Menthol | เมนทอล
 10. Rainbow Candy | ลูกอมเรนโบว์
 11. Strawberry Yogurt | สตอเบอรี่โยเกิร์ต
 12. Watermelon Ice | แตงโมเย็น
5000 Puffs ดีอย่างไร ?

Jues 5000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาแบบ Disposable ที่มีความจุในการใช้งานสูงถึง 5,000 ครั้ง ซึ่งเป็นจำนวนการสูบที่มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าพกพาปกติทั่วไป นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและขนาดเล็กกระทัดรัดที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด หรือน้ำยาหมด สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและคุ้มค่าในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า นี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

รุ่น 5000 Puffs เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม ?

Jues 5000 Puffs ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาแบบ Disposable ซึ่งหมายความว่าเมื่อหมดกำหนดการใช้งานหรือเมื่อเนื้อหาน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าหมด จะต้องทิ้งทิ้งและซื้อใหม่เท่านั้น ดังนั้น ผู้ใช้จึงควรตรวจสอบกำหนดการใช้งานและปริมาณน้ำยาอย่างถี่ถ้วนเพื่อเลือกบุหรี่ไฟฟ้าในแบบที่ต้องการ

Jues 10000 Puffs(10K) คืออะไร ?

Jues 10000 Puffs(10K) เป็นสินค้าในกลุ่ม E-Cigarette หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความจุแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 1000mAh และมีความจุ e-juice สูงถึง 10ml สามารถสูบได้มากถึง 10000 ครั้ง โดยไม่ต้องเติมน้ำยา แต่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ สินค้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตบ่อยๆ และต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน

เลือกรุ่นไหนดี ?

การเลือก Jues รุ่นที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความต้องการและสไตล์การใช้งานของแต่ละบุคคล

 1. Starter Kit: รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยราคาที่เป็นมิตรและการใช้งานที่ง่าย มีการออกแบบให้มีการกระจายความร้อนอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแบบที่ใช้งานง่ายและคุ้มค่า

 2. 5000 Puffs: รุ่นนี้มีความจุแบตเตอรี่ 600mAh และมีการออกแบบให้เหมาะกับการเดินทาง มีความคุ้มค่าในการใช้งาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเติมน้ำยา รุ่นนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอดได้

 3. 10000 Puffs: รุ่นนี้มีความจุแบตเตอรี่ 650mAh ซึ่งมีอายุการใช้งานนานกว่า 5000 Puffs และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานนานๆ

บุหรี่ไฟฟ้า Jues ปลอดภัยไหม ?

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องระมัดระวังเสมอ โดยส่วนมากบุหรี่ไฟฟ้า Jues จะมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่พวกไหม้ แต่ก็ยังมีความเสี่ยงบางประการ เช่น การใช้งานที่ผิดวิธี การซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือ และอาจจะมีสารพิษอยู่ในน้ำยา ดังนั้นผู้ใช้ควรอ่านและปฏิบัติตามคำแนะนำการใช้งานให้ถูกต้อง และหาข้อมูลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือก่อนที่จะเริ่มใช้งานสินค้า อีกทั้งควรปรึกษาแพทย์หากมีอาการไม่พึงประสงค์หรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับสุขภาพได้

บุหรี่ไฟฟ้า Jues กันน้ำได้ไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้า Jues ไม่มีการระบุว่ากันน้ำได้หรือไม่ ดังนั้น ไม่ควรนำไปใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำหรือความชื้นสูง เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ได้

ซึ่งความแตกต่างของ pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ภายใน pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหยได้ และใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ของ pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวใส่กับตัวเครื่องได้ โดยจะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณภาพ และสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ทางเราขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ จาก แบรนด์ชื่อดัง อย่าง Relx และ Kardinal stick ที่เป็นหนึ่งใน Pod System แบบปิด ที่ได้รับความนิยมมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์ คุณภาพ ความทนทาน ปลอดภัย และการให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน ไม่แทงคอ อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตหมด หรือใช้งานเกินมาตรฐานที่ร่างการควรได้รับนิโคติน ตัวเครื่องก็จะทำการแจ้งเตือนพร้อมตัดระบบ ต้องบอกได้เลยครบครันเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx อย่าง Relx Infinity ยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award มาแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี รู้ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่คุณตามหามานานในการ เลิกบุหรี่

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น