fbpx

Relx Technology แบรนด์ช่วยเลิกบุหรี่ชั้นนำของเอเชีย

ปัจจุบันการบริโภคนิโคตินทางเลือกจัดว่าเป็นสิ่งที่คนในยุคนี้ให้ความสนใจ และมีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ผลิตเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับนิโคตินได้อย่างปลอดภัย ซึ่ง “RELX” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้ผลิตเทคโนโลยีชนิดนี้ขึ้นมา และได้รับการตอบรับทีดีไปเกือบทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จัก RELX Technology เจ้าของแบรนด์เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ชั้นนำของเอเชีย ที่ RELX Thailand เป็นเจ้าเดียวที่ได้เป็นรับสิทธิ์นำเข้าผลิตภัณฑ์จากทางบริษัทโดยตรง

เกี่ยวกับ RELX Technology

This image has an empty alt attribute; its file name is Relx-Technology-2.jpg

         RELX ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ให้มีคุณภาพ และความปลอดภัยในทุกด้าน จนทำให้ RELX ได้กลายเป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย

โดยภารกิจของ RELX คือการเพิ่มขีดความสามารถในการสูบบุหรี่สำหรับผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้วผ่านเทคโนโลยี การออกแบบ และวิทยาศาสตร์อย่างมีจริยธรรม รวมถึงสร้างเทคโนโลยีมาเพื่อช่วยปรับปรุงชีวิตของผู้สูบบุหรี่ที่พบว่าการเลิกบุหรี่เป็นเรื่องยากให้เป็นเรื่องที่ง่าย จนสามารถเลิกได้จริง และยังช่วยลดความอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้ได้

ซึ่งทาง RELX Technology ยังคงลงทุนอย่างมีนัยสำคัญในการวิจัย และพัฒนาการทดสอบ e-liquid และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งนี้ RELX Technology ยังได้ก่อตั้งห้องปฏิบัติการมาตรฐาน CNAS เป็นแห่งแรกสำหรับแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เอง

This image has an empty alt attribute; its file name is Relx-Technology-3.jpg

RELX ผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ที่ได้รับความสนใจจากบริษัทระดับโลก และนักลงทุนระดับชั้นนำ

This image has an empty alt attribute; its file name is Relx-Technology-4.jpg

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน บริษัท RELX เป็นที่สนใจของบริษัทระดับโลกมากมาย โดยมีพนักงานจากบริษัทระดับโลกอย่าง Uber, Proctor and Gamble, Huawei, Beats และ L’Oréal และทีมนักเคมีกับนักวิทยาศาสตร์อาวุโสที่ได้รับการยอมรับอย่างดี ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทำให้ในด้านฝั่งนักลงทุนต่างก็ให้ความสนใจ ซึ่งได้มีบริษัทชั้นนำอย่าง Source Code Capital, IDG Capital และ Sequoia Capital เข้ามาร่วมลงทุนกับทุกโปรเจค และทุกผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท

บทบาทความรับผิดชอบที่มีต่อสังคม

สิ่งหนึ่งที่ RELX ทำมาตลอด คือ การให้ความสำคัญต่อความรับผิดชอบต่อสังคม ในส่วนของปี 2562 และปัจจุบัน RELX ได้ทำกิจกรรมที่มีความหลากหลายตั้งแต่การปกป้องสิ่งแวดล้อมไปจนถึงการสร้างพลังอำนาจทางเศรษฐกิจ อาทิเช่น :

This image has an empty alt attribute; its file name is Relx-Technology-5.jpg
  • เปิดจุดจำหน่าย RELX กว่า 2,500 แห่ง และวางจำหน่ายสินค้าในร้านค้าปลีกกว่า 100,000 แห่ง ให้บริการผู้บริโภคกลุ่มผู้ใหญ่ในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค
  • ริเริ่มแคมเปญ “Lighten the Burden on Earth” และรวบรวมพอดบุหรี่ไฟฟ้าเปล่าได้มากกว่า 20,000 พอดภายในหนึ่งเดือน
  • บริษัทยกเลิกการเป็นพันธมิตรกับร้านค้าปลีกเกือบ 1,800 แห่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนมากเกินไป

RELX กับความปลอดภัย มาตรฐานจากสถาบันระดับโลก

This image has an empty alt attribute; its file name is Relx-Technology-1.jpg

ผลิตภัณฑ์ของ RELX ได้ผ่านการรับรองด้านความปลอดภัยจากทั้งฝั่งสหรัฐอเมริกา และสหภาพยุโรป เพื่ออนุญาตให้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องในประเทศชั้นนำ

สิ่งเหล่านี้จึงเป็นตัวการรันตีได้เป็นอย่างดีถึงเรื่องคุณภาพ และความใส่ใจ ที่ทาง RELX ได้ให้การคำนึงถึงความปลอดภัย และสุขภาพต่อผู้บริโภคทั่วโลก และทาง RELX Thailand เป็นเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเข้าผลิตภัณฑ์สินค้าจากทางบริษัท RELX Technology อย่างเป็นทางการ ยังสามารถส่งเคลมสินค้ากับทางผู้จำหน่ายได้ทันทีตามนโยบายขององค์กร ผู้ใช้สินค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกรายการของเรามีคุณภาพ และความปลอดภัยต่อผู้ที่มีความต้องการบริโภคนิโคตินทางเลือก หรือบุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งชื่อที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี

ขอบคุณบทความดีๆ จาก:
https://relxthailand.com/relx-technology/


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “ RELX  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX BKK THAILAND

https://relxbkkth.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่