7-Eleven Pod สุดยอดกลิ่น Limited

เห็นชื่อ 7-Eleven ไม่ต้องตกใจไปว่าจะเอาอะไรมาขายในวงการบุหรี่ไฟฟ้า เพราะนี่คือหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่อว่า 7-Eleven Pod เป็นการนำเอาสินค้าเครื่องดื่มและขนมทานเล่นจากร้านสะดวกซื้อที่มีอยู่ทุกที่ทั่วประเทศนั่นคือ 7-Eleven เหมารวมยกมาไว้ในหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านี้หมดแล้ว โดยมีกลิ่นและรสชาติที่ผู้คนนิยมซื้อกันเป็นอย่างมากเวลาเดินเข้าไปซื้อเครื่องดื่มสักกระป๋องหรือขนมคบเคี้ยวสักห่อใน 7-Eleven

และรวมถึงเครื่องดื่มสุดฮิต …..ที่ไม่ได้มีขายใน 7-Eleven ทุกสาขา อย่าง “สเลอปี้” รสชาติต่างๆ ซึ่ง 7-Eleven Pod มีพร้อมจำหน่ายได้แก่ สเลอปี้สตอเบอร์รี่ สเลอปี้ลิ้นจี่ เพลบลูเบอร์รี่ เพลแตงโม เพลพีช ลูกอมทิคแท็ก ยาคูลท์ เสาวรส โคคาโคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ ลูกอมสกิตเทิลส์ สไปร์ท เยลลี่บลูเบอร์รี่ เยลลี่องุ่น ชากุระองุ่น รูทเบียร์ เยลลี่กีวี่ ชเวปส์เลมอน สเลอปี้มะม่วง น้ำแร่ รวมๆแล้วมีมากกว่า 20 กลิ่นให้ชาวสายควัน Close System ได้ลิ้มลองรสชาติที่ใช่ที่โดนกันแบบจุกๆเต็มอิ่มกับนิค 30 มิลลิกรัม ไม่หนักมากและยังเหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย หัวพอด 7-Eleven Pod สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 600 คำเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใหม่ๆ ให้ 7-Eleven Pod เป็นอีกตัวเลือกได้นะ

ซึ่งความแตกต่างของ pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ภายใน pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหยได้ และใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ของ pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวใส่กับตัวเครื่องได้ โดยจะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณภาพ และสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ทางเราขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ จาก แบรนด์ชื่อดัง อย่าง Relx และ Kardinal stick ที่เป็นหนึ่งใน Pod System แบบปิด ที่ได้รับความนิยมมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์ คุณภาพ ความทนทาน ปลอดภัย และการให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน ไม่แทงคอ อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตหมด หรือใช้งานเกินมาตรฐานที่ร่างการควรได้รับนิโคติน ตัวเครื่องก็จะทำการแจ้งเตือนพร้อมตัดระบบ ต้องบอกได้เลยครบครันเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx อย่าง Relx Infinity ยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award มาแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี รู้ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่คุณตามหามานานในการ เลิกบุหรี่

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น

Follow on instagram

Unable to communicate with Instagram.